Thu âm giá rẻ tại Hà Nội – Phòng thu âm chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội

Thứ Hai, Tháng Ba 13, 2017

Bạn là một người yêu thích và đam mê âm nhạc? Và bạn có một khả năng đăng biệt đó là sáng tác nhạc và muốn tự mình thể hiện những ca khúc đó. Và bạn rất yêu thích một bài hát hay một bài thơ nào đó,…bạn muốn có những sản phẩm của riêng mình.

 

Và muốn được điều đó bạn phải có một sự lựa chọn chính xác nhất đó là chọn mình một  phòng thu âm chuyên nghiệp để thực hiện thu âm bài hát, bài thơ đó làm kỷ niệm. Bạn có thể tham khảo dịch vụ thu âm tại phòng thu âm Ksmedia , là một trong những phòng thu âm được đánh giá là uy tín và chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội hiện nay.

 


Để đáp ứng nhu cầu thu âm của đông đảo các bạn trẻ yêu ca hát, phòng thu âm ksmedia đã xây dựng phòng thu với các trang thiết bị thu âm hiện đại và chuyên nghiệp nhưng giá cả rất hợp lý. Để hưởng ứng phong trào “hát hay không bằng hay hát”, Ksmedia muốn xây dựng hệ thống phòng thu âm phù hợp với mọi đối tượng yêu ca hát từ học sinh, sinh viên, người đi làm,..

 

 

Các dịch vụ mà phòng thu âm Ksmedia đang thực hiện bao gồm dịch vụ thu âm theo bài, dịch vụ thu âm theo giờ, thu âm theo nhóm, quay MV, ký âm, thu âm quảng cáo, thu âm tổng đài… nhằm phục vụ cho mọi đối tượng có nhu cầu thu âm bài hát yêu thích, thu âm bài thơ, thu âm bài hát theo nhóm,…Sử dụng các dịch vụ của phòng thu âm, Ksmedia sẽ thực hiện trọn gói cho các bạn từ thu âm + mix nhạc + master + in đĩa CD với giá cả cạnh tranh nhất. Trường hợp mà nếu như bạn chưa có kinh nghiệm đến phòng thu hay chưa đi thu âm bao giờ, phòng thu âm chuyên nghiệp Ksmedia chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn phải làm như thế nào, thể hiện ra sao để có được sản phẩm thu âm chuyên nghiệp nhất.
Đến với phòng thu âm Ksmedia, bạn sẽ không phải băn khoăn về bất cứ vấn đề gì, chúng tôi sẽ phục vụ bạn nhiệt tình và sẽ giúp như một ca sỹ thực thụ. Liên hệ với Ksemdia theo số hotline 0961 168 436 hoặc liên hệ trực tiếp tại sở của phòng thu âm theo địa chỉ: số 36, ngõ 1 Đình Thôn, Mỹ Đình, Hà Nội

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *