Một số tính năng của các hiệu ứng âm thanh

Thứ Sáu, Tháng Ba 31, 2017

Reverb

Reverb là chức năng tạo ra hiệu ứng kiên trì âm thanh sau khi âm thanh ban đầu được gỡ bỏ. Bạn có thể nghe thấy nhiều phản xạ sau khi ngừng âm thanh. Họ dần dần giảm xuống cho đến khi họ im lặng. Nhấp vào nút Reverb để đặt các thông số hoặc chọn cài đặt sẵn: Alien Saying, Cellar, Metal, etc.

 

Time and Pitch

Với công cụ thay đổi tốc độ và công cụ pitch, bạn có thể dễ dàng nghe được lưu ý cao hơn hoặc thấp hơn mà bạn muốn ở bất kỳ tốc độ nào. Nhấp vào nút Thay đổi Tốc độ để thiết lập tham số hoặc chọn các giá trị đặt trước để làm chậm hoặc tăng tốc mà không làm thay đổi độ cao. Ngoài ra bạn có thể nhấp vào nút Pitch Change để thiết lập các tham số hoặc chọn các cài đặt trước Alto, Bass, Helium và Soprano để thay đổi giai điệu với nhịp độ ban đầu duy trì.

 

Equalization and Filters (Cân bằng và Lọc)

Equalization và các bộ lọc cũng được cung cấp trong Free Audio Editor.

 

Peak EQ:

Bạn có thể sử dụng bộ cân bằng này để thay đổi đáp ứng tần số tín hiệu để tạo các chất lượng âm khác nhau. Nhấn vào nút Peak EQ để thiết lập các thông số hoặc sử dụng các bộ lọc cài sẵn 10 kHz, 1 kHz và 200 Hz.

 

Bộ lọc Notch

Nó là một bộ lọc dải băng có một dải dừng hẹp. Nhấp vào nút Notch Filter để đặt tần số và độ dốc hoặc chọn các bộ lọc cài sẵn có tần số 10 kHz, 1 kHz và 200 Hz.

 

Band Pass

Quá trình này đi qua một dải tần số giới hạn. Nhấp vào nút Band Pass để đặt tần số và độ dốc hoặc chọn các bộ lọc cài sẵn có tần số 10 kHz, 1 kHz và 200 Hz.

 

Low Pass

Điều này thường được áp dụng để loại bỏ các tín hiệu tần số cao mà bạn không muốn. Nhấp vào nút Low Pass để đặt tần số và độ dốc hoặc chọn các bộ lọc có cài đặt trước là 10 kHz, 1 kHz và 200 Hz.

Tham khảo thêm: thu âm quảng cáo giá rẻ

 

High Pass

Trái với Low Pass, nó loại bỏ các phần tần số thấp. Có hai cài đặt trước được cung cấp: General Audio Cleanup và Radio/Telephone Quality Audio.

 

Low Shelf

Nó cho phép tất cả các tần số để vượt qua khi nó tăng hoặc giảm tần số dưới tần số cắt theo số tiền cụ thể. Nhấp vào nút Low Shelf để đặt tần số và độ dốc hoặc chọn các bộ lọc cài đặt trước là 10 kHz, 1 kHz và 200 Hz.

 

High Shelf

Trái với Low Shelf nó cho phép tất cả các tần số đi qua khi tăng hoặc giảm tần số ở trên tần số cắt theo số lượng cụ thể. Nhấp vào nút High Shelf để đặt tần số và độ dốc hoặc chọn các bộ lọc cài sẵn có tần số 10 kHz, 1 kHz và 200 Hz.

 

Mix Stereo

Bạn có thể sử dụng chức năng này để điều chỉnh âm thanh stereo của bạn. Nhấp vào nút Mix Stereo để cài đặt các thông số kênh hoặc bạn có thể sử dụng cài đặt trước để giảm hiệu ứng âm thanh stereo, chọn kênh bạn muốn và hoán đổi kênh.Inverse

Hiệu ứng này được sử dụng để đảo ngược giai đoạn của các tín hiệu sóng âm. Nhấp vào nút Invert và nó sẽ tự động hoàn thành quy trình.

 

Reverse

Chức năng này là làm cho thứ tự các tín hiệu hoàn toàn đảo ngược. Những gì bạn nghe thấy sau khi ứng dụng cũng được trò chuyện. Nhấp vào nút Đảo ngược và nó sẽ tự động đảo ngược các tín hiệu.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *