Hướng dẫn tham gia vào 1 tệp âm thanh đích

Thứ Ba, Tháng Ba 28, 2017

Bạn cần can thiệp vào 1 tệp tin âm thanh mong muốn để chỉnh sửa theo mong muốn và sau đây là những bước hướng dẫn bạn thực hiện chúng. Hãy theo dõi bài viết để tiến hành cho mình nhé.

Các bài viết liên quan: cách thêm Echo vào 1 tập tin âm thanh

Bước 1. Bật Trình ghép nối Audio

 

Khởi chạy Trình chỉnh sửa âm thanh miễn phí. Nhấp vào “File – File Merger” để kích hoạt cửa sổ joiner âm thanh.

Bước 2. Thêm tệp âm thanh

Nhấp vào nút “Add a file” để thêm tệp âm thanh vào danh sách tham gia. Bạn cũng có thể sử dụng chức năng kéo và thả để thêm các tệp âm thanh và xếp hàng các tệp được liệt kê. Nhấp vào “Xóa” để xóa một hoặc tất cả các tệp không mong muốn.

 

Các tệp tin sẽ được liệt kê theo thứ tự đầu vào theo mặc định. Nếu bạn cần sắp xếp các tập tin theo thứ tự, chỉ cần kéo một tập tin để di chuyển nó lên và xuống trong danh sách của mình.

 

Bước 3. Cài đặt đầu ra cài sẵn

Chọn một định dạng xuất từ ​​trình đơn thả xuống của “Export Format” (Có định dạng MP3, WAV, WMA và OGG). Nhấp vào nút “Settings” để xác định cài đặt đầu ra. Nhiều giá trị cài sẵn hoặc thông số cấu hình của từng định dạng được cung cấp để đáp ứng nhu cầu của bạn.

 

Nếu bạn là người dùng sơ bộ, các cài đặt trước được áp dụng bằng cách dễ dàng kéo thanh trượt sẽ rất thuận tiện và hoạt động trong hầu hết các tình huống. Nếu bạn đã quen thuộc với các thông số âm thanh và muốn có được một số chất lượng hoàn hảo.

Bạn quan tâm thêm: phòng thu âm quảng cáo

 

Bước 4. Bắt đầu Gia nhập

 

Nhấp vào “Merge” để chọn thư mục đầu ra và cung cấp tên tệp cho tệp âm thanh đã được hợp nhất trong cửa sổ trình duyệt (Bạn có thể chọn “Convert” nếu bạn muốn chuyển đổi tệp âm thanh). Sau đó, nhấp vào “save” để bắt đầu hợp nhất. Các tệp âm thanh được hợp nhất hoàn toàn khi thanh tiến trình đạt đến 100%. Sau đó, bạn có thể thưởng thức âm thanh đã được sáp nhập trên trình phát nhạc của mình.

Chúc bạn sớm thành công.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *