Hướng dẫn cách sửa thẻ ID3 của 1 tệp tin

Thứ Tư, Tháng Ba 29, 2017

Bước 1. Âm thanh Đầu vào

Khởi chạy Trình chỉnh sửa âm thanh miễn phí. Nhấp vào “Home – Open” để kích hoạt cửa sổ trình duyệt, trong đó bạn có thể chọn một tệp âm thanh từ máy tính của mình. Sau đó, nhấp vào “Open” để nhập tệp MP3 vào chương trình.

 

Tất cả các tệp của các định dạng được hỗ trợ có thể được nhìn thấy trong cửa sổ “Open” và nếu bạn muốn biết các định dạng khác được hỗ trợ, hãy kích hoạt danh sách thả xuống “File type” ở cuối.

 

Bước 2. Kích hoạt trình chỉnh sửa ID3

 

Tiếp tục bấm vào nút “File – Edit ID3 Tags” để kích hoạt cửa sổ soạn thảo thẻ ID3. Bạn có thể nhập các thông tin khác nhau, chẳng hạn như tiêu đề, nghệ sĩ, album, thể loại, năm và nhận xét để chỉnh sửa thẻ ID3. Sau đó, nhấp vào “OK” và ngay lập tức bạn nhận được thông tin ID3 được thêm vào.

 

Kích hoạt trình chỉnh sửa ID3

Để chỉnh sửa tệp WMA, chỉ cần nhấp vào “File – WMA Info” để kích hoạt cửa sổ thông tin WMA. Nhấp vào “Open” để mở tệp WMA mà bạn muốn chỉnh sửa. Bạn được phép chỉnh sửa Thẻ WMA như Tiêu đề, Artist, Album, Thể loại và Năm. Danh sách Maker và Script List cũng có thể được chỉnh sửa theo mong muốn của bạn. Sau đó, nhấp vào “Save”

 

Bạn nên thêm một số thông tin ID3 hoặc WMA vào nhạc của bạn nếu bạn không thấy phiền hà. Nhiều ứng dụng nghe nhạc, điện thoại di động và một số thiết bị di động khác có thể đọc các thông tin này bên trong, do đó cho phép bạn quản lý nhạc một cách có hệ thống hoặc ít nhất là nhớ lại ai là nghệ sĩ ca hát.

 

Bước 3. Điều chỉnh

Trở lại tab “Home” và nhấp vào nút “Lưu” để lưu các thay đổi vào tệp gốc hoặc nhấp vào “Save as” để lưu các thay đổi với tên tệp tin và vị trí khác. Sau đó bạn có thể chọn thư mục đầu ra và định dạng cũng như điều chỉnh chất lượng đầu ra.

Bạn cũng có thể tham khảo: dịch vụ thu âm quảng cáo chuyên nghiệp

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *